Flash News

Friends Tamil Chat

Search This Blog

Loading...

Sunday, 31 May 2015

அசிடிட்டி மற்றும் நெஞ்செரிச்சல் பிரச்சனை இருக்கிறதா ? Lifestyle Changes To Reduce Acidity

இன்றைய காலக்கட்டத்தில் பத்தில் எட்டு பேர் அசிடிட்டி மற்றும் நெஞ்செரிச்சல் பிரச்சனையை சந்திக்கின்றனர். இதற்கு முக்கிய காரணம் ஆரோக்கியமற்ற உணவுப் பழக்கவழக்கங்கள் தான். மேலும் தொடர்ச்சியாக காரமான உணவுகளை உட்கொண்டு வருவதும் மற்றொரு காரணம். கர்ப்பிணிகள் இந்த பிரச்சனைக்கு அதிகம் ஆளாவார்கள்.

மேலும் இந்த பிரச்சனையை சரிசெய்ய ஆன்டாசிட் மாத்திரையை சாப்பிட்டு வருவோம். ஆனால் இப்படியே எப்போதும் ஆன்டாசிட் மாத்திரையை எடுத்து வந்தால், அதனாலேயே நிறைய பக்க விளைவுகளை சந்திக்கக்கூடும்.

எனவே அசிடிட்டி மற்றும் நெஞ்செரிச்சல் பிரச்சனைக்கு தீர்வு காண வாழ்க்கை முறையில் சிறு மாற்றங்களை கொண்டு வர வேண்டும். சரி, இப்போது அந்த மாற்றங்கள் என்னவென்று பார்ப்போமா!!!

சிட்ரஸ் பழங்கள் 
சிட்ரஸ் பழங்களில் உள்ள அசிட்டிக் ஆசிட், அசிடிட்டி மற்றும் நெஞ்செரிச்சலை மேலும் அதிகரிக்கும். எனவே ஆரஞ்சு, திராட்சை, எலுமிச்சை போன்றவற்றை சாப்பிடுவதைத் தவிர்க்க வேண்டும்.

காரமான மற்றும் ஜங்க் உணவுகள் 
காரமான உணவுகள் மற்றும் சமோசா, பர்கட், பிட்சா போன்ற உணவுப் பொருட்களை அதிகம் சாப்பிடுவதைத் தவிர்க்க வேண்டும். மேலும் சாக்லேட், கேக் போன்றவற்றையும் அதிக அளவில் சாப்பிடக்கூடாது. ஏனெனில் இவையும் அசிடிட்டியை ஏற்படுத்தும்.

அளவுக்கு அதிகமாக சாப்பிடுவது 
ஒரே நேரத்தில் அளவுக்கு அதிகமாக சாப்பிட்டால், செரிமான மண்டலத்தினால் உணவுகளை செரிக்க முடியாமல் போய், அதிகமான அமில உற்பத்தி ஏற்பட்டு, அதனால் நெஞ்செரிச்சல் மற்றும் அசிடிட்டி ஏற்படக்கூடும். எனவே ஒரே நேரத்தில் அதிகமாக உட்கொள்ளாமல், அளவாக பலமுறை போதிய இடைவெளி விட்டு சாப்பிடுங்கள்.


சாப்பிட்டவுடன் தூங்குவது 
சிலர் உணவை உட்கொண்ட உடனேயே தூங்குவார்கள். இப்படி தூங்கினால் செரிமான மண்டலத்தின் செயல்பாடு குறைந்து, செரிமான பிரச்சனைகளான அசிடிட்டி போன்றவை ஏற்படக்கூடும்.


உடல் பருமன் 
உடல் அளவுக்கு அதிகமான எடையுடன் இருந்தாலும், அசிடிட்டி வரும் வாய்ப்பு உள்ளது. எனவே கண்ட உணவுகளை உட்கொண்டு உடல் எடையை அதிகரிக்க வேண்டாம்.


தண்ணீர் சிறந்த தீர்வு 
உடலில் நீர்ச்சத்து குறைவாக இருந்தால், அமிலத்தின் அளவு அதிகரித்து, அதனால் நெஞ்செரிச்சல் ஏற்படும். எனவே தண்ணீர் அதிகம் குடிக்க வேண்டும்.

காப்ஃபைன் பானங்கள் 
காப்ஃபைன் பானங்களான காபி, டீ, கோலா போன்றவற்றை அசிடிட்டி இருக்கும் போது தவிர்க்க வேண்டுமென்று நிபுணர்கள் கூறுகின்றனர். ஏனெனில் காப்ஃபைன் பானங்கள் pH அளவை அதிகரித்து, அசிடிட்டியை ஏற்படுத்தும். எனவே காப்ஃபைன் பானங்களை அதிக அளவில் குடிப்பதை தவிர்த்திடுங்கள்.


ஆல்கஹால் 
ஆல்கஹால் அசிடிட்டியை அதிகப்படுத்தும். எனவே ஆல்கஹால் குடிக்கும் பழக்கம் இருந்தால், அதனை உடனே நிறுத்துங்கள். இல்லாவிட்டால் நிலைமை மோசமாகும்.

புகைப்பிடித்தல் 
சிகரெட்டில் உள்ள நிக்கோட்டின் வயிற்றில் உள்ள படலத்தில் எரிச்சலை ஏற்படுத்தும். இந்த எரிச்சல் அப்படியே அமில உற்பத்தியை அதிகரித்துவிடும். எனவே புகைப்பிடிக்கும் பழக்கத்தை கைவிடுங்கள்.


தவறான படுக்கும் நிலை
அசிடிட்டி ஏற்படுவதற்கு மற்றொரு காரணம் இரவில் படுக்கும் நிலையும் எனலாம். நேராக படுப்பதன் மூலம் அசிடிட்டி பிரச்சனையை தொடர்ந்து ஏற்படும் நெஞ்செரிச்சலில் இருந்து நிவாரணம் கிடைக்கும். எனவே அசிடிட்டி இருந்தால் வாழ்க்கை முறையில் மாற்றத்தைக் கொண்டு வர வேண்டியது அவசியம்.


Lifestyle Changes To Reduce Acidity

Bouts of heartburn and acidity are common problems faced in 8 out of 10 people. Medically known as gastro-esophageal reflux disease-GERD, this uncomfortable problem is common in people who follow unhealthy eating patterns. 

The constant intake of spicy food too is another add on to acidity and heartburn. At the time of pregnancy, women face this problem almost everyday. This is due to the type of food craving and the acids present in the ingredients that are used especially spicy junk food.

In times like this, the only way to put an end to acidity is popping an antacid pill. Though you will find utmost relief by popping in a tablet, in time they have side effects. Therefore, to keep ourselves healthy and to stop acidity and heartburn home remedies and a change in lifestyle is very important. 

Here are some changes you need to make in your lifestyle, if you want to get rid of acidity and heartburn issues, take a look at some of the changes you need to make today.

Citrus Foods 
If you have the habit of binging on citrus fruits, think again as it can increase the acid levels in the body. Try avoiding fruits like oranges, grapefruit and lemons if you have recurring acidity problems.

Spice & Nice 
Change your lifestyle habits today but not indulging in foods that are spicy. Samosas, burgers are two main culprits of heartburn. Desserts like chocolate, doughnuts and cakes too can cause acidity problems.

The Cause Of Overeating 
The habit of overeating increases the load on the digestive system which causes excess acid production leading to heart burn. Instead, opt for smaller portions of meals and spread them in a 2 to 3 time gap.

Hitting The Sack 
Many have the habit of eating a heavy meal and hitting the sack soon after. This is one bad habit in your lifestyle which needs to change immediately. When you sleep right after a meal the entire body functions slow down which results in digestion problems like acidity.

Overweight Issues 
Being overweight is another reason why acidity creeps in and causes an uncomfortable feeling. Apart from acid reflux, being overweight also has additional problems to the human body.

Water Does The Trick 
When you are dehydrated the acid levels in the body increase thus causing heart burn. Therefore, water is the best and natural remedy to treat and get rid of acid reflux. Water also helps in active digestion and overall health benefits too.

Caffeinated Drinks 
There is a reason why experts state to avoid caffeinated beverages like tea, coffee, cola if your suffering from acidity and heart burn. It is these caffeinated beverages which change gastric pH and cause reflux in the body.

Alcohol Causes Problems 
Alcohol is one of the main causes to increase acidity risk. Alcohol cause direct damage to the gastric mucosa which also relaxes the esophageal sphincter and causes the acid to enter into the esophagus.

Smoking Causes Problems 
Cigarettes have nicotine which irritates the stomach linings. This irritation also induces relaxation of the esophageal sphincter and stimulates acid production in the body. Getting rid of this bad habit is the next best step to avoid acidity.

The Wrong Position 
One of the main causes of acidity is the way you sleep at night. Sleeping with the head elevated can relieve acidity symptoms followed by heart burn. Therefore, change this lifestyle pattern to avoid acidity.


For More Articles visit http://NanbanTamil.blogspot.com


Thursday, 14 May 2015

இரவு நேரத்தில் தவிர்க்க வேண்டிய உணவுகள்

At night time spinach, yogurt, not to eat certain foods, including nuts collakkettiruppom adults. Without reason

இரவு நேரத்தில் கீரை, தயிர், பருப்பு உள்ளிட்ட சில உணவுகளை சாப்பிடக் கூடாது என்று பெரியவர்கள் சொல்லக்கேட்டிருப்போம். காரணம் கேட்காமல் அதைப் பின்பற்றிக் கொண்டிருப்போம். இரவில் தவிர்க்க வேண்டிய உணவுகள் எவை? ஏன் தவிர்க்க வேண்டும்? விளக்குகிறார் டயட்டீஷியன் வீணா சேகர். 

இரவில் இந்த உணவுதான் சாப்பிட வேண்டும், இதெல்லாம் சாப்பிடக்கூடாது என்று எந்த விதிமுறையும் இல்லை. அவரவர் உடல்நிலைக்கு தகுந்த உணவை அவரவரே தீர்மானிக்கலாம். சிலருக்கு சிறுவயதில் இருந்து சில உணவுகள் பழகி இருக்கும். அதனால், அவர்களுக்குப் பிரச்னை வராது. சிலருக்கு இதெல்லாம் ஆகாது என்று மனதில் பதிய வைத்திருப்பார்கள். அதனால் சாதாரணமாக ஏதாவது ஏற்பட்டால் கூட, அந்த உணவினால் தான் என்று நினைப்பார்கள். 

அந்தக் காலத்தில் இரவில் கீரை சாப்பிடக்கூடாது என்று சொன்னதற்கு காரணம் கீரைகளில் பூச்சி இருக்கும். விளக்கொளி இல்லாத காலகட்டத்தில் இருட்டில் தெரியாமல் சமைத்துவிட்டால் ஃபுட் பாய்சன் ஏற்பட வாய்ப்பு இருக்கும். இப்போது பலரும் பகலில் வேலைக்குப் போவதால் கீரை போன்ற உணவுகளை சாப்பிட முடியாதவர்கள், இரவுதான் சாப்பிட வேண்டி இருக்கும். இல்லையென்றால் அதிலுள்ள சத்து கிடைக்காமலே போய்விடும். அவர்களுக்கு வேறு ஏதும் பிரச்னை ஏற்படவில்லை என்றால், தாராளமாக கீரை எடுத்துக்கொள்ளலாம். 

இருப்பினும், சில உணவுகளை இரவில் தவிர்க்க வேண்டி இருப்பதற்கு சில காரணங்கள் உண்டு. அப்படித் தவிர்க்க வேண்டியவை...

டீ, காபி பொதுவாக டீ, காபி போன்ற உற்சாக பானங்களை (Stimulant drinks) சாப்பிடுவது தூக்கத்தைக் குறைக்கும். காபியில் இருக்கும் கஃபைன் (Caffeine),டீயில் இருக்கும் த்யோப்ரமைன் (Theobromine) ஆகியவை மூளைக்குச் சுறுசுறுப்பை அளிக்கும். அதனால்தான் பரீட்சை நேரங்களிலும், இரவில் வேலை செய்யும்  போதும் 75 சதவிகித மக்கள்  டீ, காபி குடிப்பார்கள். காலை நேரத்தில் மூளை சுறுசுறுப்பாக செயல்படுவதற்காகத்தான் தூங்கி எழுந்தவுடன்   காபி, டீ குடிக்கிறோம். 

அசைவ உணவுகள்

பொதுவாக பார்ட்டி என்கிற பெயரில் இரவு நேரத்தில் உணவகத்துக்குச் செல்பவர்கள் அதிகம். அங்கு அதிகபட்சம் அவைச உணவுகளே இடம் பெறும். பார்ட்டி என்பதால் பேசிக்கொண்டு, குஷியாக சாப்பிடுவதால் கட்டாயம் எப்போதையும் விட ஒரு பிடி அதிகப்படியாகவே சாப்பிடுவோம். அசைவ உணவு என்றால் எல்லாருக்கும் கொஞ்சம் அதிகம் சாப்பிடத் தோன்றும். அதைத் தொடர்கதை ஆக்காமல் இருப்பதே நல்லது. அசைவம் ஜீரணமாக 3 மணி நேரம் முதல் 4 மணி நேரம் வரை கூட ஆகக்கூடும். அதனால் ஜீரணக் கோளாறு, வாயுத்தொல்லை ஏற்பட்டு, இரவில் தூங்க முடியாமல் போகும். அசைவ உணவுகளை மதிய நேரத்திலோ, மாலை நேரத்திலோ சாப்பிடுவது நல்லது.

காரம் மற்றும் எண்ணெய்

சாப்பிட்டவுடன் நாம் மல்லாந்த  நிலையில் படுப்போம். அதனால் காரம் மற்றும் எண்ணெய் அதிகமுள்ள உணவுகளை சாப்பிடும் போது ஆசிட் ரெஃப்ளெக்ஸ் ஏற்படும். 'எதிர்த்துக்கிட்டு வருது', 'எதுக்களிப்பு' என்று சொல்வோமே... அந்தப் பிரச்னைதான் இது. இதனால் நெஞ்செரிச்சல் ஏற்படும். எண்ணெய், நெய் போன்றவற்றில் கொழுப்புச்சத்து அதிகமிருப்பதால், ஜீரணமாகவும் நேரம் எடுக்கும். பொதுவாக இரவு நேரங்களில் நாம் தூங்கும் அந்த 8 மணி நேரத்தில்தான் நம் உடலில் மூளை மற்றும் இதயம் தவிர மற்ற எல்லா பாகங்களும் ஓய்வு எடுக்கும். அந்த நேரத்தில் அவற்றுக்கு அதிகப்படி வேலை கொடுப்பது நல்லதல்ல. இதனால் பிற்காலத்தில் தொடர் ஜீரணக்கோளாறு பிரச்னைகள் ஏற்படலாம். 


இனிப்புகள் மற்றும் சாக்லெட்

இனிப்பு மற்றும் சாக்லெட் வகைகள் பொதுவாக புத்துணர்ச்சி கொடுக்கக்கூடியவை. எனர்ஜி அளிக்கக்கூடியவை. திருமண ரிசப்ஷன் போன்ற இரவு நேர விழாக்களில் ஐஸ்க்ரீம், டெசர்ட்ஸ் போன்றவை அவசியம் இடம்பெறும். ஆசையில் அதிகமாகச் சாப்பிடாமல் அளவோடு எடுத்துக்கொண்டால் தூக்கத்துக்குப் பாதிப்பிருக்காது. இனிப்பு வகைகளில் சர்க்கரை அதிகமிருப்பதால் நீரிழிவுக்காரர்களுக்கு அடிக்கடி சிறுநீர் கழிக்க வேண்டிய நிலைமை ஏற்படும். கொஞ்சமாக சாக்லெட் சாப்பிடுவது தவறல்ல. அதைச் சாப்பிட்டுவிட்டு, அப்படியே தூங்கப் போகும் போது பற்களில் சொத்தை ஏற்படும். இஷ்டப்படி சாப்பிட்டுவிட்டு, ஜீரணமாக வேண்டும் என்று சிலர் சோடா குடிப்பார்கள். ஆனால், அதில் இருக்கும் சர்க்கரை உங்கள் இனிய கனவுகளை கட்டாயம் கலைக்கும்!

நீர்ச்சத்துள்ள உணவுகள்

பார்லி உடலில் இருக்கும் தேவையற்ற நீரை எடுக்கும். இரவில் அதைச் சாப்பிடும்போது அடிக்கடி சிறுநீர் கழிக்க வேண்டிய நிலைமை ஏற்படும். நீரிழிவுக்காரர்களுக்கு இன்னும் கஷ்டம். பூசணி, புடலை, நீர்ச்சத்துள்ள காய்கறிகள், கோஸ், செலரி போன்ற காய்கறிகள் சாப்பிட்டாலும் இதே பிரச்னைதான். இதனால் இரவில் தூக்கம் பாதிக்கும்.  

கரையா நார்ச்சத்து உணவுகள்

நார்ச்சத்தில் கரையும் நார்ச்சத்து, கரையா நார்ச்சத்து என்று உண்டு. கரையா நார்ச்சத்து அதாவது, கொஞ்சம் கடினமான நார்ச்சத்துள்ள உணவுகளான சில கீரைகள், பாகற்காய் போன்ற உணவுகள் ஜீரணிக்க நேரம் எடுக்கும். அதனால் அவற்றை இரவு நேரங்களில் தவிர்க்கலாம். அல்லது கொஞ்சம் முன்னதாக சாப்பிடலாம். 

புளித்த உணவுப்பொருட்கள்

இட்லி, ஆவியில் வேக வைத்த சிறந்த உணவாக இருந்தாலும், புளிக்க வைத்த மாவில் செய்வதால், சிலருக்கு புளித்த ஏப்பம் ஏற்படும். அதனால்தான் இட்லி, தோசை ஆகியவற்றை காலை உணவாகவே நம் பாரம்பரியத்தில் பழக்கி உள்ளனர். இதனாலும் இனிய உறக்கம் தடைபடக்கூடும் என்பதால், இரவில் தவிர்க்கலாம். மற்றபடி ஆவியில் வேக வைத்த உணவுகள் ஓ.கே. குழந்தைகள் இரவில் இட்லி, தோசை சாப்பிடுவதில் பிரச்னை இல்லை. 

ஜங் ஃபுட்

பொதுவாகவே ஜங் ஃபுட் உணவுகளை இரவில் குறைத்துக்கொள்வது நல்லது. அல்சர் உள்ளவர்கள் அசிடிட்டி நிறைந்த உணவுகளை  இரவில் தவிர்க்க வேண்டும். இவையெல்லாம் பொதுவான விஷயங்கள். இதைத் தாண்டி ஒவ்வொருவரின் உடல் ஏற்றுக்கொள்ளும் திறனைப் பொறுத்து, உணவு எடுத்துக்கொள்ளலாம். இரவு நேரங்களில் அதிக அளவு சாப்பிட்டு உடனடியாக உறங்க செல்வது பருமனைக் கூட்டும். அதற்காகத்தான், அந்தக் காலத்தில், 'பகலில் ராஜாவைப் போல (விருந்து) உண், இரவில் பிச்சைக்காரனைப் போல (கொஞ்சமாக) உண்' என்று சொல்லியிருக்கிறார்கள். 

இரவில் எவ்வளவு சாப்பிடுகிறோம் என்பதை விட நம் உடலுக்கு தேவையான சத்துள்ள உணவுகளை சாப்பிடுவது ரொம்ப முக்கியம். அன்றைய நாளில் தேவையான கார்போஹைட்ரேட், புரதம், வைட்டமின்கள், மினரல்கள் எடுத்துக்கொண்டோமா என்று பார்ப்பது நல்லது. தூக்கமின்மை மற்றும் அஜீரண பிரச்னை உள்ளவர்கள் ஒரு மாத உணவு டைரி ஒன்றை ஏற்படுத்தி தினமும் 6 மணிக்கு மேல் என்ன சாப்பிடுகிறோம் என்பதை குறித்து வரவேண்டும். 

எந்த உணவு சாப்பிடும் போது மட்டும் பிரச்னை ஏற்படுகிறது? உணவு சாப்பிடும் முன்னர் எப்படி இருந்தது? சாப்பிட்ட பின்னர் எப்படி இருந்தது? இந்தத் தகவல்களையும் குறித்து வைக்க வேண்டும். இதன் மூலம் உங்களுக்கு மிகவும் பிரச்னை ஏற்படுத்தும் உணவுகளைத் தெரிந்து கொண்டு இரவில் தவிர்த்து விடலாம்.மொத்தத்தில்... மிட் நைட் பிரியாணிக்கு 'நோ' சொல்வதே நோய்களிலிருந்து தப்ப வழி!

For More Articles Visit @ http://nanbantamil.blogspot.com


Iravu nērattil tavirkka vēṇṭiya uṇavukaḷ

iravu nērattil kīrai, tayir, paruppu uḷḷiṭṭa cila uṇavukaḷai cāppiṭak kūṭātu eṉṟu periyavarkaḷ collakkēṭṭiruppōm. Kāraṇam kēṭkāmal ataip piṉpaṟṟik koṇṭiruppōm. Iravil tavirkka vēṇṭiya uṇavukaḷ evai? Ēṉ tavirkka vēṇṭum? Viḷakkukiṟār ṭayaṭṭīṣiyaṉ vīṇā cēkar. 

Iravil inta uṇavutāṉ cāppiṭa vēṇṭum, itellām cāppiṭakkūṭātu eṉṟu enta vitimuṟaiyum illai. Avaravar uṭalnilaikku takunta uṇavai avaravarē tīrmāṉikkalām. Cilarukku ciṟuvayatil iruntu cila uṇavukaḷ paḻaki irukkum. Ataṉāl, avarkaḷukkup piracṉai varātu. Cilarukku itellām ākātu eṉṟu maṉatil patiya vaittiruppārkaḷ. Ataṉāl cātāraṇamāka ētāvatu ēṟpaṭṭāl kūṭa, anta uṇaviṉāl tāṉ eṉṟu niṉaippārkaḷ. 

Antak kālattil iravil kīrai cāppiṭakkūṭātu eṉṟu coṉṉataṟku kāraṇam kīraikaḷil pūcci irukkum. Viḷakkoḷi illāta kālakaṭṭattil iruṭṭil teriyāmal camaittuviṭṭāl ḥpuṭ pāycaṉ ēṟpaṭa vāyppu irukkum. Ippōtu palarum pakalil vēlaikkup pōvatāl kīrai pōṉṟa uṇavukaḷai cāppiṭa muṭiyātavarkaḷ, iravutāṉ cāppiṭa vēṇṭi irukkum. Illaiyeṉṟāl atiluḷḷa cattu kiṭaikkāmalē pōyviṭum. Avarkaḷukku vēṟu ētum piracṉai ēṟpaṭavillai eṉṟāl, tārāḷamāka kīrai eṭuttukkoḷḷalām. 

Iruppiṉum, cila uṇavukaḷai iravil tavirkka vēṇṭi iruppataṟku cila kāraṇaṅkaḷ uṇṭu. Appaṭit tavirkka vēṇṭiyavai...

Ṭī, kāpi potuvāka ṭī, kāpi pōṉṟa uṟcāka pāṉaṅkaḷai (Stimulant drinks) cāppiṭuvatu tūkkattaik kuṟaikkum. Kāpiyil irukkum kaḥpaiṉ (Caffeine),ṭīyil irukkum tyōpramaiṉ (Theobromine) ākiyavai mūḷaikkuc cuṟucuṟuppai aḷikkum. Ataṉāltāṉ parīṭcai nēraṅkaḷilum, iravil vēlai ceyyum pōtum 75 catavikita makkaḷ ṭī, kāpi kuṭippārkaḷ. Kālai nērattil mūḷai cuṟucuṟuppāka ceyalpaṭuvataṟkākattāṉ tūṅki eḻuntavuṭaṉ kāpi, ṭī kuṭikkiṟōm. 

Acaiva uṇavukaḷ

potuvāka pārṭṭi eṉkiṟa peyaril iravu nērattil uṇavakattukkuc celpavarkaḷ atikam. Aṅku atikapaṭcam avaica uṇavukaḷē iṭam peṟum. Pārṭṭi eṉpatāl pēcikkoṇṭu, kuṣiyāka cāppiṭuvatāl kaṭṭāyam eppōtaiyum viṭa oru piṭi atikappaṭiyākavē cāppiṭuvōm. Acaiva uṇavu eṉṟāl ellārukkum koñcam atikam cāppiṭat tōṉṟum. Atait toṭarkatai ākkāmal iruppatē nallatu. Acaivam jīraṇamāka 3 maṇi nēram mutal 4 maṇi nēram varai kūṭa ākakkūṭum. Ataṉāl jīraṇak kōḷāṟu, vāyuttollai ēṟpaṭṭu, iravil tūṅka muṭiyāmal pōkum. Acaiva uṇavukaḷai matiya nērattilō, mālai nērattilō cāppiṭuvatu nallatu.

Kāram maṟṟum eṇṇey

cāppiṭṭavuṭaṉ nām mallānta nilaiyil paṭuppōm. Ataṉāl kāram maṟṟum eṇṇey atikamuḷḷa uṇavukaḷai cāppiṭum pōtu āciṭ reḥpḷeks ēṟpaṭum. 'Etirttukkiṭṭu varutu', 'etukkaḷippu' eṉṟu colvōmē... Antap piracṉaitāṉ itu. Itaṉāl neñcericcal ēṟpaṭum. Eṇṇey, ney pōṉṟavaṟṟil koḻuppuccattu atikamiruppatāl, jīraṇamākavum nēram eṭukkum. Potuvāka iravu nēraṅkaḷil nām tūṅkum anta 8 maṇi nērattiltāṉ nam uṭalil mūḷai maṟṟum itayam tavira maṟṟa ellā pākaṅkaḷum ōyvu eṭukkum. Anta nērattil avaṟṟukku atikappaṭi vēlai koṭuppatu nallatalla. Itaṉāl piṟkālattil toṭar jīraṇakkōḷāṟu piracṉaikaḷ ēṟpaṭalām. 


Iṉippukaḷ maṟṟum cākleṭ

iṉippu maṟṟum cākleṭ vakaikaḷ potuvāka puttuṇarcci koṭukkakkūṭiyavai. Eṉarji aḷikkakkūṭiyavai. Tirumaṇa ricapṣaṉ pōṉṟa iravu nēra viḻākkaḷil aiskrīm, ṭecarṭs pōṉṟavai avaciyam iṭampeṟum. Ācaiyil atikamākac cāppiṭāmal aḷavōṭu eṭuttukkoṇṭāl tūkkattukkup pātippirukkātu. Iṉippu vakaikaḷil carkkarai atikamiruppatāl nīriḻivukkārarkaḷukku aṭikkaṭi ciṟunīr kaḻikka vēṇṭiya nilaimai ēṟpaṭum. Koñcamāka cākleṭ cāppiṭuvatu tavaṟalla. Ataic cāppiṭṭuviṭṭu, appaṭiyē tūṅkap pōkum pōtu paṟkaḷil cottai ēṟpaṭum. Iṣṭappaṭi cāppiṭṭuviṭṭu, jīraṇamāka vēṇṭum eṉṟu cilar cōṭā kuṭippārkaḷ. Āṉāl, atil irukkum carkkarai uṅkaḷ iṉiya kaṉavukaḷai kaṭṭāyam kalaikkum!

Nīrccattuḷḷa uṇavukaḷ

pārli uṭalil irukkum tēvaiyaṟṟa nīrai eṭukkum. Iravil ataic cāppiṭumpōtu aṭikkaṭi ciṟunīr kaḻikka vēṇṭiya nilaimai ēṟpaṭum. Nīriḻivukkārarkaḷukku iṉṉum kaṣṭam. Pūcaṇi, puṭalai, nīrccattuḷḷa kāykaṟikaḷ, kōs, celari pōṉṟa kāykaṟikaḷ cāppiṭṭālum itē piracṉaitāṉ. Itaṉāl iravil tūkkam pātikkum. 

Karaiyā nārccattu uṇavukaḷ

nārccattil karaiyum nārccattu, karaiyā nārccattu eṉṟu uṇṭu. Karaiyā nārccattu atāvatu, koñcam kaṭiṉamāṉa nārccattuḷḷa uṇavukaḷāṉa cila kīraikaḷ, pākaṟkāy pōṉṟa uṇavukaḷ jīraṇikka nēram eṭukkum. Ataṉāl avaṟṟai iravu nēraṅkaḷil tavirkkalām. Allatu koñcam muṉṉatāka cāppiṭalām. 

Puḷitta uṇavupporuṭkaḷ

iṭli, āviyil vēka vaitta ciṟanta uṇavāka iruntālum, puḷikka vaitta māvil ceyvatāl, cilarukku puḷitta ēppam ēṟpaṭum. Ataṉāltāṉ iṭli, tōcai ākiyavaṟṟai kālai uṇavākavē nam pārampariyattil paḻakki uḷḷaṉar. Itaṉālum iṉiya uṟakkam taṭaipaṭakkūṭum eṉpatāl, iravil tavirkkalām. Maṟṟapaṭi āviyil vēka vaitta uṇavukaḷ ō.Kē. Kuḻantaikaḷ iravil iṭli, tōcai cāppiṭuvatil piracṉai illai. 

Jaṅ ḥpuṭ

potuvākavē jaṅ ḥpuṭ uṇavukaḷai iravil kuṟaittukkoḷvatu nallatu. Alcar uḷḷavarkaḷ aciṭiṭṭi niṟainta uṇavukaḷai iravil tavirkka vēṇṭum. Ivaiyellām potuvāṉa viṣayaṅkaḷ. Itait tāṇṭi ovvoruvariṉ uṭal ēṟṟukkoḷḷum tiṟaṉaip poṟuttu, uṇavu eṭuttukkoḷḷalām. Iravu nēraṅkaḷil atika aḷavu cāppiṭṭu uṭaṉaṭiyāka uṟaṅka celvatu parumaṉaik kūṭṭum. Ataṟkākattāṉ, antak kālattil, 'pakalil rājāvaip pōla (viruntu) uṇ, iravil piccaikkāraṉaip pōla (koñcamāka) uṇ' eṉṟu colliyirukkiṟārkaḷ. 

Iravil evvaḷavu cāppiṭukiṟōm eṉpatai viṭa nam uṭalukku tēvaiyāṉa cattuḷḷa uṇavukaḷai cāppiṭuvatu rompa mukkiyam. Aṉṟaiya nāḷil tēvaiyāṉa kārpōhaiṭrēṭ, puratam, vaiṭṭamiṉkaḷ, miṉaralkaḷ eṭuttukkoṇṭōmā eṉṟu pārppatu nallatu. Tūkkamiṉmai maṟṟum ajīraṇa piracṉai uḷḷavarkaḷ oru māta uṇavu ṭairi oṉṟai ēṟpaṭutti tiṉamum 6 maṇikku mēl eṉṉa cāppiṭukiṟōm eṉpatai kuṟittu varavēṇṭum. 

Enta uṇavu cāppiṭum pōtu maṭṭum piracṉai ēṟpaṭukiṟatu? Uṇavu cāppiṭum muṉṉar eppaṭi iruntatu? Cāppiṭṭa piṉṉar eppaṭi iruntatu? Intat takavalkaḷaiyum kuṟittu vaikka vēṇṭum. Itaṉ mūlam uṅkaḷukku mikavum piracṉai ēṟpaṭuttum uṇavukaḷait terintu koṇṭu iravil tavirttu viṭalām.Mottattil... Miṭ naiṭ piriyāṇikku'nō' colvatē nōykaḷiliruntu tappa vaḻi!

Monday, 11 May 2015

வெந்தயத்தை சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் நன்மைகள் - Health benefits eating methi seeds

வெறும் வயிற்றில் வெந்தயத்தை சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் நன்மைகள்

வெயில் காலத்தில் உடம்பு சூடு பிடித்து, அதனால் சிறுநீர் கழிக்கும் போது எரிச்சல், வயிற்று வலி போன்றவற்றை சந்திப்போம். இந்த மாதிரியான தருணத்தில் உடல் வெப்பத்தை தணிப்பது எப்படி என்று யோசிப்போம்.

அதிலும் சிம்பிளான வழி என்னவென்று தான் பலரும் தேடுவோம். அதற்கு மிகவும் எளிமையான ஒரு வழி ஒன்று உள்ளது. அது என்னவெனில் காலையில் எழுந்ததும் வெறும் வயிற்றில் சிறிது வெந்தயத்தை வாயில் போட்டு, தண்ணீர் குடிக்க வேண்டும்.

இப்படி தினமும் செய்து வந்தால், உடல் வெப்பம் குறைந்து, பராமரிக்கப்படும். மேலும் வெந்தயத்தை தினமும் சாப்பிடுவதால், பல்வேறு நன்மைகள் கிடைக்கும். இங்கு வெந்தயத்தை சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் நன்மைகள் பட்டியலிடப்பட்டுள்ளன.


1. கொலஸ்ட்ரால் குறையும் 
வெந்தயம் உடலில் உள்ள கெட்ட கொலஸ்ட்ராலை குறைப்பதாக ஆய்வுகளில் தெரியவந்துள்ளது. அதிலும் காலையில் தினமும் வெறும் வயிற்றில் வெந்தய பொடியை நீரில் கலந்து குடித்தால், இன்னும் நல்ல பலன் தெரியும்.

2. உடல் சூடு குறையும் 
உடல் வெப்பம் அதிகம் இருந்தால், காலையில் வெறும் வயிற்றில் வெந்தயத்தை வாயில் போட்டு தண்ணீர் குடியுங்கள்.


3. இதய நோய் 
வெந்தயத்தில் பொட்டாசியம் அதிகம் இருப்பதால், இதய நோய் வருவதற்கான வாய்ப்பு குறையும். மேலும் வெந்தயம் கொலஸ்ட்ரால் அளவைக் குறைப்பதால், இதய பிரச்சனைகள் வர வாய்ப்பு இல்லை.


4. நீரிழிவு 
வெந்தயத்தில் உள்ள அமினோ ஆசிட், இன்சுலின் உற்பத்தியைத் தூண்டும். எனவே நீரிழிவு நோயாளிகள் தினமும் காலையில் வெந்தயத்தை வெறும் வயிற்றில் சாப்பிட்டு வருவது நல்லது.


5. மலச்சிக்கல் 
வெந்தயத்தில் கரையும் நார்ச்சத்து இருப்பதால், இதனை காலையில் வெறும் வயிற்றில் சாப்பிட்டு வர, மலச்சிக்கல் பிரச்சனை நீங்கும்.

6. செரிமான பிரச்சனைகள் 
செரிமான பிரச்சனை உள்ளவர்கள், வெந்தயத்தை சாப்பிட்டால் நல்ல நிவாரணம் கிடைக்கும். ஏனெனில் இதில் நார்ச்சத்து, கால்சியம், இரும்புச்சத்து, கார்போஹைட்ரேட், புரோட்டீன் மற்றும் கனிமச்சத்துக்கள் உள்ளன. அதிலும் இதனை இரவில் நீரில் ஊற வைத்து, மறுநாள் காலையில் அந்த நீரைக் குடித்து வந்தாலோ அல்லது காலையில் வெந்தயத்தை வாயில் போட்டு தண்ணீர் குடித்து வந்தாலோ, செரிமான பிரச்சனைகள், அல்சர் போன்றவை நீங்கும்.


7. எடை குறையும் 
வெந்தயத்திற்கு உடல் எடையைக் குறைக்கும் திறன் உள்ளது. மேலும் இதனை சாப்பிடுவதால், அதில் உள்ள நார்ச்சத்து வயிற்றை நிரப்பி, நீண்ட நேரம் பசி எடுக்காமல் தடுத்து, உடல் எடை குறைய உதவும்.


8. மார்பகத்தை பெரிதாக்க,,, 
நிறைய பெண்களுக்கு மார்பகத்தின் அளவை பெரிதாக்க ஆசை இருக்கும். அத்தகைய பெண்கள் நீங்களாக இருந்தால், வெந்தயத்தை தினமும் சாப்பிட்டு வாருங்கள். இதனால் இயற்கையாக மார்பகத்தின் அளவு பெரிதாகும்.

9. சிறுநீரகம் 
சிறுநீரக கற்கள் இருந்து, அதனால் கடுமையான வலியை சந்தித்து வந்தால், சிறுநீரகத்தை சாப்பிட்டு வாருங்கள். இதனால் சிறுநீரகத்தில் சேரும் நச்சுக்கள் முற்றிலும் வெளியேற்றப்படும்.

10. இரத்த ஓட்டம் மேம்படும் 
வெந்தயம் உடலில் இரத்த ஓட்டத்தை மேம்படுத்தும். அதிலும் கல்லீரலில் இரத்தத்தை சுத்தப்படுத்தி, உடல் முழுவதும் இரத்தம் சீராக பாய உதவி புரியும்.

11. டெஸ்டோஸ்டிரோன் அளவை அதிகரிக்கும் வெந்தயம் பாலுணர்வைத் தூண்டும் திறன் கொண்டது. அதிலும் ஆண்கள் இதனை உட்கொண்டு வந்தால், டெஸ்டோஸ்டிரோன் அளவு அதிகரித்து, நீண்ட நேரம் உறவில் இன்பத்தை அனுபவிக்க உதவும்.


12. ஆண்களின் பிரச்சனைகளைப் போக்கும் 
ஆண்கள் சிலருக்கு விறைப்புத்தன்மை பிரச்சனை மற்றும் விரைவில் விந்து வெளியேறும் பிரச்சனை இருக்கும். இத்தகையவர்களால் உறவில் சிறப்பாக செயல்பட முடியாது. ஆகவே ஆண்கள் வெந்தயத்தை சாப்பிட்டு வந்தால், பிறப்புறுப்பில் இரத்தம் ஓட்டம் அதிகரித்து, பிரச்சனைகள் நீங்கும்.


15 ways methi or fenugreek can keep you healthy and beautiful

Methi
In Indian households, we frequently use both the seeds and leaves ofmethi (fenugreek) in our dals, parathas, curries and various dishes.
However, you wouldn't know that methi or fenugreek is also a rich reservoir of medicinal properties. It contains protein, fibre, vitamin C, niacin, potassium, iron and alkaloids. It also contains a compound diosgenin which has oestrogen-like properties, as well as steroidal saponins. These components impart many benefits to methi. Read more about them below. 

1. Helps reduce cholesterol
According to studies fenugreek helps to reduce cholesterol level, especially that of the low density lipoprotein (LDL).

2. Helps reduce risk of heart disease
Due to the presence of galactomannan and being a good source of potassium, it counters the action of sodium to help control heart rate and blood pressure.

3. Helps control blood sugar levels in diabetics
Fenugreek is beneficial for people with diabetes.  Galactomannan, a natural soluble fibre present in fenugreek slows down the rate of sugar absorption into blood. Fenugreek also contains amino acid responsible for inducing the production of insulin. 

4. Aids digestion
Fenugreek helps flush out harmful toxins. It relieves indigestion and helps treat constipation.

5. Helps counter acid reflux or heartburn
One teaspoon of fenugreek seeds in your food can be an effective remedy for acid reflux or heartburn. Mucilage of fenugreek seeds coat the lining of the stomach and intestine and soothe irritated gastrointestinal tissues. Before consuming, you can soak the methiseeds in water to make their outer coat mucilaginous.

6. Helps you lose weight
Include fenugreek in your weight loss diet by chewing soaked methiseeds in the morning on an empty stomach. The natural soluble fibre in the fenugreek can swell and fill the stomach thereby suppressing your appetite.

7. Remedy for fever and sore throat
Fenugreek when taken with a teaspoon of lemon and honey can work wonders to reduce fever by nourishing the body. The soothing effect of mucilage in fenugreek also helps to relieve cough and pain from sore throat. 

8. Increases breast milk production in lactating women
Fenugreek ranks high among the 'must haves' for nursing mothers. This is due to the presence of diosgenin in the spice which increases milk production in lactating mothers. 

9. Induces and eases child birth
Fenugreek has been known to be helpful in inducing childbirth by stimulating uterine contractions. It is also known to reduce labour pain. But here's a word of caution. Excess intake of fenugreek seeds during pregnancy could put you in risk of miscarriage or premature childbirth.

10. Helps reduce menstrual discomfort
Fenugreek contains compounds like diosgenin and isoflavones with oestrogen-like properties which help reduce symptoms like discomfort and menstrual cramps associated with PMS. These compounds also ease menopausal symptoms like hot flashes and mood fluctuations. Women are more prone to iron deficiency during adolescence (initiation of menstrual periods), during pregnancy and breastfeeding. Including green leafy veggies like fenugreek (methi) in your diet can supply a good amount of iron. But make sure to add tomatoes or potatoes to the preparations to enhance the iron absorption. 

11. Helps slightly increase breast size
The oestrogen-like property of fenugreek can help in breast enlargement by balancing hormones in women. 

12. Helps prevent colon cancer
The fibre content (saponins, mucilage, etc.) of fenugreek binds to toxins in the food and flush them out. This in turn helps to protect the mucus membrane of the colon from cancers.

13. Helps soothe skin inflammation and reduces scars
Apply a clean cloth soaked in methi seed paste for effective treatment of skin problems like burns, boils, eczema, etc. Fenugreek seeds also help in getting rid of scars.

14. Helps treat skin problems
Fenugreek or methi can be used in face packs to help prevent blackheads, pimples, wrinkles, etc. Washing your face with water boiled with fenugreek seeds or applying a paste of fresh fenugreek leaves for twenty minutes on your face can work wonders for your skin. Read more about methi can help treat beauty problems.

15. Can help resolve hair problems
Using fenugreek as a part of your diet or as a paste to directly apply on your hair makes your hair shiny and black. Massaging your head everyday with boiled fenugreek seeds soaked overnight in coconut oil can be an excellent remedy for thinning of hair and hair fall. What more? Fenugreek is also great to keep the dandruff away. 

Thanks


For More Articles Visit @ http://NanbanTamil.blogspot.com




Wednesday, 6 May 2015

எடையை குறைக்க வைக்கும் இந்திய உணவுகள் - Edaiyai Kuraikka vakkum india unavugal

நீங்கள் உடல் எடையால் அதிகம் அவஸ்தைப்படுகிறீர்களா? இதற்காக நிறைய முயற்சிகளை எடுத்துள்ளீர்களா? இருப்பினும் எவ்வித பலனும் கிடைத்ததில்லையா? கவலையை விடுங்கள். ஏனெனில் எப்போதுமே ஒன்றைப் பெற நினைக்கும் போது கடுமையாக செயல்படுவதை விட, ஸ்மார்ட்டாக செயல்பட்டால், நிச்சயம் அதனை விரைவில் பெற முடியும்.

எனவே உடல் எடையைக் குறைக்க கடுமையாக முயற்சிக்காமல், சிம்பிளான வழிகளைத் தேடுங்கள். உங்களால் தினமும் நீண்ட நேரம் உடற்பயிற்சி செய்ய முடியவில்லையா? பரவாயில்லை. மாறாக, கடைகளில் விற்கப்படும் உணவுகளை வாங்கி சாப்பிடுவதைத் தவிர்த்து, உடல் எடையைக் குறைக்க உதவும் அதே சமயம் விலைக் குறைவிலும் கிடைக்கும் உணவுப் பொருட்களை அன்றாட உணவில் சேர்த்து வாருங்கள்.

அதற்கு அந்த உணவுகள் என்னவென்று தெரிந்து கொள்ள வேண்டியது அவசியம். எனவே நண்பன் தமிழ் உடல் எடையைக் குறைக்க உதவும் விலைக் குறைவில் கிடைக்கும் சில இந்திய உணவுப் பொருட்களை பட்டியலிட்டுள்ளது. அதைப் படித்து அவற்றை தவறாமல் உங்கள் உணவில் சேர்த்து வந்தால் நல்ல பலனை விரைவில் பெறலாம்.


1. சிறுதானியங்கள் 
சிறுதானியங்களான கம்பு, கேழ்வரகு போன்றவற்றில் நார்ச்சத்து அதிகம் நிறைந்துள்ளது. இத்தகைய தானியங்களை நம் முன்னோர்கள் அதிகம் எடுத்து வந்ததால் தான், அவர்கள் உடல் பருமன் பிரச்சனையால் அவஸ்தைப்படாமல் இருந்தார்கள். எனவே இவற்றை முடிந்தால் அன்றாட உணவில் சேர்த்து உடல் எடையை குறையுங்கள்.


2. பாசிப்பருப்பு 
பாசிப்பருப்பில் கலோரி குறைவாக இருப்பதால், உடல் எடையைக் குறைக்க நினைப்போர், தினமும் உணவில் இதனை சேர்த்து வருவது நல்லது. மேலும் இதனால் உடலுக்கு வேண்டிய வைட்டமின்களான ஏ, ஈ மற்றும் சி அதிகம் கிடைக்கும். எனவே சாம்பார் செய்யும் போது துவரம் பருப்புக்கு பதிலாக பாசி பருப்பை பயன் படுத்தலாம் 


3. மஞ்சள் 
அனைத்து வீடுகளிலும் இருக்கும் ஒரு பொருள் தான் மஞ்சள். இந்த மஞ்சள் கூட உடலில் தங்கியுள்ள கொழுப்புக்களை கரைக்கும். அதற்கு தினடும் ஒரு டம்ளர் பாலில் 1 சிட்டிகை மஞ்சள் தூள் சேர்த்து பருக வேண்டும்.


4. மோர் 
மோரில் 2.2 கிராம் கொழுப்புக்களும், 99 கலோரிகளும் தான் உள்ளது. எனவே இவற்றை அன்றாடம் பருகி வந்தால், உடலில் கொழுப்புக்கள் சேர்வது குறைவதோடு, உடலும் ஆரோக்கியமாக இருக்கும். பச்சை மிளகாய், கொத்தமல்லி சேர்த்து சாப்பிட்டால் மிகவும் நல்லது


5. தேன் 
உடல் பருமனால் அவஸ்தைப்படுபவர்களுக்கு ஒரு சிறந்த மருத்துவ குணம் வாய்ந்த ஒரு பொருள் தான் தேன். இத்தகைய தேனை சர்க்கரைக்கு பதிலாக சேர்த்து வந்தால் தொப்பை குறைவதோடு, சருமமும் பொலிவோடு இருக்கும்.


6. முட்டைக்கோஸ் 
முட்டைக்கோஸில் நீர்ச்சத்து அதிகம் உள்ளது. எனவே இவற்றை உடல் பருமன் உள்ளவர்கள் உட்கொண்டு வந்தால், தொப்பை வளர்வது குறையும். அதுமட்டுமின்றி, அன்றாட உணவில் சேர்த்து வர தொப்பையும் குறைய ஆரம்பிக்கும்.


7. கடுகு எண்ணெய் 
சமைக்கும் போது உணவில் வெஜிடேபிள் ஆயிலை சேர்ப்பதற்கு பதிலாக, கடுகு எண்ணெயை சேர்த்து வந்தால், உடலில் செரிமான மண்டலம் சுத்தமாகி கொழுப்புக்கள் வெளியேற ஆரம்பிக்கும். இதனால் உடல் எடையும் குறையும்.


8. பூண்டு 
பூண்டில் சல்பர் அதிகம் இருப்பதால், அவை கொழுப்புக்களை உடையச் செய்து, உடலில் சேர்வதைத் தடுக்கும். அதற்கு ஒவ்வொரு முறை உணவு உட்கொண்ட பின்னரும் ஒரு பூண்டை சாப்பிட வேண்டும். இப்படி பச்சையாக சாப்பிட்டால், இதன் பலன் விரைவில் தெரியும்.


9. ஓட்ஸ் 
ஓட்ஸில் கலோரிகள் குறைவாக இருப்பது மட்டுமின்றி, உடலுக்கு ஆற்றலையும் தருவதால், இதனை அன்றாடம் காலை உணவாக எடுத்து வருவது நல்லது.


10. தக்காளி 
விலைக் குறைவில் கிடைக்கும் உணவுப் பொருட்களில் ஒன்று தான் தக்காளி. இத்தகைய தக்காளியில் கலோரிகள் குறைவாக இருப்பதுடன், இதில் நார்ச்சத்து அதிகம் இருப்பதால், இது செரிமான மண்டலத்திற்கு மிகவும் நல்லது.


11. முட்டையின் வெள்ளைக் கரு
முட்டையின் வெள்ளைக் கருவில் புரோட்டீன் அதிகம் உள்ளது. எனவே இதனை உட்கொண்டு வந்தால், அவை தொப்பையைக் குறைக்கும். ஆகவே எடையைக் குறைக்க விரும்பும் முட்டை பிரியர்கள், முட்டையின் வெள்ளைக் கருவை மட்டும் எடுத்துக் கொள்ளுங்கள்.


12. காளான் 
காளான் கூட ஊட்டச்சத்துக்கள் அதிகம் நிறைந்த, தொப்பையைக் குறைக்க உதவும் சிறப்பான ஒரு இந்திய உணவுப் பொருள். அதிலும் பட்டன் காளான் தான் கொழுப்புக்களை கரைப்பதில் சிறந்தது.


13. பாதாம் 
ஆய்வு ஒன்றில் பாதாமை மிதமான அளவில் உட்கொண்டு வந்தால், உடல் எடை குறையும் என்று கண்டுபிடிக்கப்பட்டுள்ளது. ஆகவே பாதாமையும் உங்கள் டயட்டில் சேர்த்துக் கொள்ளுங்கள்.


14. கீரைகள் 
கீரைகள் கூட உடல் எடையைக் குறைக்க பெரிதும் உதவியாக இருக்கும் அற்புதமான உணவுப் பொருட்களில் ஒன்று. ஏனெனில் இதில் கலோரிகள் குறைவாகவும், நார்ச்சத்து, வைட்டமின்கள் மற்றும் கனிமச்சத்துக்கள் அதிகம் இருக்கிறது.


15. கறிவேப்பிலை 
அனைவரும் தூக்கி எறியும் கறிவேப்பிலையை பச்சையாக தினமும் காலையில் வெறும் வயிற்றில் சாப்பிட்டு வந்தால், உடலில் தங்கியுள்ள கொழுப்புக்கள் மற்றும் டாக்ஸின்கள் வெளியேறிவிடும்.


16. ஏலக்காய் 
மசாலா பொருட்களில் ஒன்றான ஏலக்காய் செரிமான மண்டலத்திற்கு மிகவும் நல்லது. மேலும் ஏலக்காய் உடலின் மெட்டபாலிசத்தை அதிகரித்து, உடலில் தங்கியுள்ள கொழுப்புக்களை கரைக்கும்.


17. பீன்ஸ் 
வீட்டில் அடிக்கடி செய்யும் பீன்ஸ் பொரியலை உட்கொண்டு வந்தாலே உடல் எடையைக் குறைக்கலாம் என்பது தெரியுமா? ஆம், ஏனெனில் பீன்ஸில் உடல் எடையைக் குறைக்கும் திறன் உள்ளது.

18. புதினா 
புதினா உடலில் தங்கியுள்ள தேவையற்ற நச்சுக்களை சுத்தம் செய்ய உதவுவதோடு, உடலை அமைதிப்படுத்தும். அதுமட்டுமின்றி, புதினா வாய் துர்நாற்றத்தையும் தடுக்கும்.


19. மாட்டுப் பால் 
கடைகளில் விற்கப்படும் பதப்படுத்தப்பட்ட பாக்கெட் பாலை குடிப்பதால் உடல் ஆரோக்கியம் பாதிக்கப்படுவதோடு, தொப்பையும் வருகிறது. எனவே அதற்கு பதிலாக மாட்டுப் பாலை குடித்தால், உடல் ஆரோக்கியமாக இருப்பதுடன், பிட்டாகவும் இருக்கும்.


20. மீன் 
இறைச்சிகளை உட்கொள்வதற்கு பதிலாக, மீனை உட்கொண்டு வந்தால், உடலுக்கு வேண்டிய புரோட்டீன், ஒமேகா-3 ஃபேட்டி ஆசிட் கிடைப்பதுடன், அதில் கொழுப்புக்களும் குறைவாக உள்ளது.


--------------


Nīṅkaḷ uṭal eṭaiyāl atikam avastaippaṭukiṟīrkaḷā? Itaṟkāka niṟaiya muyaṟcikaḷai eṭuttuḷḷīrkaḷā? Iruppiṉum evvita palaṉum kiṭaittatillaiyā? Kavalaiyai viṭuṅkaḷ. Ēṉeṉil eppōtumē oṉṟaip peṟa niṉaikkum pōtu kaṭumaiyāka ceyalpaṭuvatai viṭa, smārṭṭāka ceyalpaṭṭāl, niccayam ataṉai viraivil peṟa muṭiyum.

Eṉavē uṭal eṭaiyaik kuṟaikka kaṭumaiyāka muyaṟcikkāmal, cimpiḷāṉa vaḻikaḷait tēṭuṅkaḷ. Uṅkaḷāl tiṉamum nīṇṭa nēram uṭaṟpayiṟci ceyya muṭiyavillaiyā? Paravāyillai. Māṟāka, kaṭaikaḷil viṟkappaṭum uṇavukaḷai vāṅki cāppiṭuvatait tavirttu, uṭal eṭaiyaik kuṟaikka utavum atē camayam vilaik kuṟaivilum kiṭaikkum uṇavup poruṭkaḷai aṉṟāṭa uṇavil cērttu vāruṅkaḷ.

Ataṟku anta uṇavukaḷ eṉṉaveṉṟu terintu koḷḷa vēṇṭiyatu avaciyam. Eṉavē naṇpaṉ tamiḻ uṭal eṭaiyaik kuṟaikka utavum vilaik kuṟaivil kiṭaikkum cila intiya uṇavup poruṭkaḷai paṭṭiyaliṭṭuḷḷatu. Ataip paṭittu avaṟṟai tavaṟāmal uṅkaḷ uṇavil cērttu vantāl nalla palaṉai viraivil peṟalām.


1. Siru Thaniyangal
ciṟutāṉiyaṅkaḷāṉa kampu, kēḻvaraku pōṉṟavaṟṟil nārccattu atikam niṟaintuḷḷatu. Ittakaiya tāṉiyaṅkaḷai nam muṉṉōrkaḷ atikam eṭuttu vantatāl tāṉ, avarkaḷ uṭal parumaṉ piraccaṉaiyāl avastaippaṭāmal iruntārkaḷ. Eṉavē ivaṟṟai muṭintāl aṉṟāṭa uṇavil cērttu uṭal eṭaiyai kuṟaiyuṅkaḷ.



2. Pasipparuppu 
pācipparuppil kalōri kuṟaivāka iruppatāl, uṭal eṭaiyaik kuṟaikka niṉaippōr, tiṉamum uṇavil itaṉai cērttu varuvatu nallatu. Mēlum itaṉāl uṭalukku vēṇṭiya vaiṭṭamiṉkaḷāṉa ē, ī maṟṟum ci atikam kiṭaikkum. Eṉavē cāmpār ceyyum pōtu tuvaram paruppukku patilāka pāci paruppai payaṉ paṭuttalām 



3. Manjal
aṉaittu vīṭukaḷilum irukkum oru poruḷ tāṉ mañcaḷ. Inta mañcaḷ kūṭa uṭalil taṅkiyuḷḷa koḻuppukkaḷai karaikkum. Ataṟku tiṉaṭum oru ṭamḷar pālil 1 ciṭṭikai mañcaḷ tūḷ cērttu paruka vēṇṭum.



4. Moor 
mōril 2.2 Kirām koḻuppukkaḷum, 99 kalōrikaḷum tāṉ uḷḷatu. Eṉavē ivaṟṟai aṉṟāṭam paruki vantāl, uṭalil koḻuppukkaḷ cērvatu kuṟaivatōṭu, uṭalum ārōkkiyamāka irukkum. Paccai miḷakāy, kottamalli cērttu cāppiṭṭāl mikavum nallatu



5. Then (Honey)
uṭal parumaṉāl avastaippaṭupavarkaḷukku oru ciṟanta maruttuva kuṇam vāynta oru poruḷ tāṉ tēṉ. Ittakaiya tēṉai carkkaraikku patilāka cērttu vantāl toppai kuṟaivatōṭu, carumamum polivōṭu irukkum.



6. Muṭṭaikkose
muṭṭaikkōsil nīrccattu atikam uḷḷatu. Eṉavē ivaṟṟai uṭal parumaṉ uḷḷavarkaḷ uṭkoṇṭu vantāl, toppai vaḷarvatu kuṟaiyum. Atumaṭṭumiṉṟi, aṉṟāṭa uṇavil cērttu vara toppaiyum kuṟaiya ārampikkum.



7. Kadugu ennai
camaikkum pōtu uṇavil vejiṭēpiḷ āyilai cērppataṟku patilāka, kaṭuku eṇṇeyai cērttu vantāl, uṭalil cerimāṉa maṇṭalam cuttamāki koḻuppukkaḷ veḷiyēṟa ārampikkum. Itaṉāl uṭal eṭaiyum kuṟaiyum.



8. Poondu
pūṇṭil calpar atikam iruppatāl, avai koḻuppukkaḷai uṭaiyac ceytu, uṭalil cērvatait taṭukkum. Ataṟku ovvoru muṟai uṇavu uṭkoṇṭa piṉṉarum oru pūṇṭai cāppiṭa vēṇṭum. Ippaṭi paccaiyāka cāppiṭṭāl, itaṉ palaṉ viraivil teriyum.



9. Oats
ōṭsil kalōrikaḷ kuṟaivāka iruppatu maṭṭumiṉṟi, uṭalukku āṟṟalaiyum taruvatāl, itaṉai aṉṟāṭam kālai uṇavāka eṭuttu varuvatu nallatu.



10. Thakkaaḷi 
vilaik kuṟaivil kiṭaikkum uṇavup poruṭkaḷil oṉṟu tāṉ takkāḷi. Ittakaiya takkāḷiyil kalōrikaḷ kuṟaivāka iruppatuṭaṉ, itil nārccattu atikam iruppatāl, itu cerimāṉa maṇṭalattiṟku mikavum nallatu.



11. Muṭṭaiyiṉ veḷḷaik karu
muṭṭaiyiṉ veḷḷaik karuvil purōṭṭīṉ atikam uḷḷatu. Eṉavē itaṉai uṭkoṇṭu vantāl, avai toppaiyaik kuṟaikkum. Ākavē eṭaiyaik kuṟaikka virumpum muṭṭai piriyarkaḷ, muṭṭaiyiṉ veḷḷaik karuvai maṭṭum eṭuttuk koḷḷuṅkaḷ.



12. Kaalaan
kāḷāṉ kūṭa ūṭṭaccattukkaḷ atikam niṟainta, toppaiyaik kuṟaikka utavum ciṟappāṉa oru intiya uṇavup poruḷ. Atilum paṭṭaṉ kāḷāṉ tāṉ koḻuppukkaḷai karaippatil ciṟantatu.



13. Badham
āyvu oṉṟil pātāmai mitamāṉa aḷavil uṭkoṇṭu vantāl, uṭal eṭai kuṟaiyum eṉṟu kaṇṭupiṭikkappaṭṭuḷḷatu. Ākavē pātāmaiyum uṅkaḷ ṭayaṭṭil cērttuk koḷḷuṅkaḷ.



14. Keeraigal
kīraikaḷ kūṭa uṭal eṭaiyaik kuṟaikka peritum utaviyāka irukkum aṟputamāṉa uṇavup poruṭkaḷil oṉṟu. Ēṉeṉil itil kalōrikaḷ kuṟaivākavum, nārccattu, vaiṭṭamiṉkaḷ maṟṟum kaṉimaccattukkaḷ atikam irukkiṟatu.



15. Kariveppilai
aṉaivarum tūkki eṟiyum kaṟivēppilaiyai paccaiyāka tiṉamum kālaiyil veṟum vayiṟṟil cāppiṭṭu vantāl, uṭalil taṅkiyuḷḷa koḻuppukkaḷ maṟṟum ṭāksiṉkaḷ veḷiyēṟiviṭum.



16. Elakkaai 
macālā poruṭkaḷil oṉṟāṉa ēlakkāy cerimāṉa maṇṭalattiṟku mikavum nallatu. Mēlum ēlakkāy uṭaliṉ meṭṭapālicattai atikarittu, uṭalil taṅkiyuḷḷa koḻuppukkaḷai karaikkum.



17. Beans 
vīṭṭil aṭikkaṭi ceyyum pīṉs poriyalai uṭkoṇṭu vantālē uṭal eṭaiyaik kuṟaikkalām eṉpatu teriyumā? Ām, ēṉeṉil pīṉsil uṭal eṭaiyaik kuṟaikkum tiṟaṉ uḷḷatu.


18. Puthina
putiṉā uṭalil taṅkiyuḷḷa tēvaiyaṟṟa naccukkaḷai cuttam ceyya utavuvatōṭu, uṭalai amaitippaṭuttum. Atumaṭṭumiṉṟi, putiṉā vāy turnāṟṟattaiyum taṭukkum.



19. Maattu Paal
kaṭaikaḷil viṟkappaṭum patappaṭuttappaṭṭa pākkeṭ pālai kuṭippatāl uṭal ārōkkiyam pātikkappaṭuvatōṭu, toppaiyum varukiṟatu. Eṉavē ataṟku patilāka māṭṭup pālai kuṭittāl, uṭal ārōkkiyamāka iruppatuṭaṉ, piṭṭākavum irukkum.



20. Meeṉ 
iṟaiccikaḷai uṭkoḷvataṟku patilāka, mīṉai uṭkoṇṭu vantāl, uṭalukku vēṇṭiya purōṭṭīṉ, omēkā-3 ḥpēṭṭi āciṭ kiṭaippatuṭaṉ, atil koḻuppukkaḷum kuṟaivāka uḷḷatu.

Thanks
For More Articles Pls visit http://NanbanTamil.blogspot.com